Khốc liệt đua vô địch Ngoại hạng Anh😊MU, Tottenham nắm lợi thế lớn

Cả MU và Tottenham đều đang nắm giữ lợi thế rất lớn trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải này.

Video tổng quan trước vòng 15 Ngoại hạng Anh:

MU đang vươn lên mạnh mẽ tại Ngoại hạng Anh với chuỗi bất bại 7 trận liên tiếp, trong đó giành tới 6 chiến thắng. Những kết quả ấn tượng đó đã giúp đoàn quân của HLV Solskjaer leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chính thức trở lại với cuộc đua vô địch. Một trong những yếu tố giúp MU bay cao trong thời gian qua đó chính là thể lực.

Khốc liệt đua vô địch Ngoại hạng Anh: MU, Tottenham nắm lợi thế lớn - 1

MU cải thiện thể lực dưới thời HLV Solskjaer

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra rằng các học trò của HLV Solskjaer chạy gần như không biết mệt mỏi trong trận thắng 6-2 trước Leeds, trở thành chuẩn mực cho bất kỳ đội bóng nào tại Ngoại hạng Anh. Trong một mùa giải kéo dài, thể lực sẽ là lợi thế không nhỏ dành cho MU so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Chiến lược gia người Na Uy của MU đã nói: “Chúng tôi đang ngày càng trở nên tốt hơn. Các cầu thủ biết tôi muốn gì và một số trận đấu nhất định cho bạn cơ hội để chạy theo một cách khác. Tất cả các đối thủ đều khác nhau. Trận đấu với Leeds là trận đấu rất cởi mở, từ đầu đến cuối và chạy rất nhiều, nhưng điều đó chỉ cho thấy chúng tôi có khả năng khi thế trận cần điều đó”.

MU hiện đang kém đội đầu bảng Liverpool 5 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Nếu đánh bại Burnley trong trận đá bù, “Quỷ đỏ” sẽ rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *